Philippines có những thành phố nào xinh đẹp?


Nếu bạn đang hay sắp có cơ hội du lịch sang Philippines thì bạn cũng nên biết những địa danh, những thành phố du lịch hấp dẫn nhất tại đất nước này.

  • Quezon
Đây được xem là cựu thành thị cũng như là thị thành có lượng dân cư đông nhất tại quốc gia philippines. Thị thành này được nằm trên đảo Luzon. Một số thông tin quan trọng khác cũng được Trung tam tu van du hoc tai da nang chia sẻ lại cho học sinh và phụ huynh tận tình chẳng hạn như chi phí học tiếng anh ở philippines hiện nay là bao nhiêu.


Đây có 1 điểm đặc thù đó chính là thành phố có ngôi trường lâu năm và cũng là ngôi trường danh giá nhất của quốc gia này. Ví như bạn đi du hý vào đúng dịp nhập học ở nơi đây thì bạn sẽ có cơ hội được thấy những sinh viên mặc những y phục truyền thống ở đất nước họ (có khoảng 21 quốc gia và vùng cương vực có sinh viên tham dự học tập ở nơi đây).


ngoài ra, ở nơi đây còn có các công viên cũng như khu trò chơi hết sức lừng danh được rất nhiều du khách tới đây đam mê.


thành thị QueZon được yêu thích 1 phần cũng là do con đứa ở đây vô cùng mến khách và thân thiện. Bạn thử mường tượng xem nếu bạn đến 1 vùng đất mới mà người dân ở nơi đây tiếp đón bạn như người thân thì bạn có muốn đến nữa hay không. Ngoài ra nếu cần biết thông tin về học bổng toàn phần thì cũng có thể được giải đáp đấy nhé.


  • tỉnh thành Cebu
Cebu là thành thị to thứ 2 của quốc gia philippines và đây cũng được xem là thiên đàng du lịch tại quốc gia này. Mỗi năm ở nơi đây đón 1 lượng khách du hý khủng đến đây nghỉ dưỡng cũng như thăm quan và thu về lợi nhuận khổng lồ cho đô thị của đất nước này. Vậy thị thành này có gì đặc thù mà khiến cho đa dạng người thích thú và muốn tới như vậy? Chúng ta hãy cùng Nhận định xem sao nhé!


Phải kể tới trước tiên ấy là địa danh du hý ở đây là cực kỳ nhiều, nếu bạn chỉ bỏ ra 2 - 3 ngày mà muốn thăm thú hết các địa danh ở nơi này thì cũng khá khó. Vì có đa dạng địa điểm để tuyển lựa khi tới nơi đây nên bạn cần phân bố hợp lý thời kì hoặc tuyển lựa các địa chỉ mà bạn thực thụ muốn đến để ưu tiên trước ví dụ không có thể bạn sẽ không có thời gian để đi nữa - Vì đến mỗi địa điểm bạn lại muốn thăm quan kỹ hơn bởi những nét đặc trưng mà nó cung ứng.


Ẩm thực - Văn hoá ẩm thực ở nơi đây cũng khôn xiết đặc sắc với đa dạng những món ăn khác nhau, mang hương vị đặc biệt của vùng đất nơi này.


Chi phi để đi du hý tại thị thành Cebu là không quá cao và thích hợp với túi tiền của nhiều người dân quốc gia mình - bởi vậy nên đây là 1 trong các địa chỉ được đa dạng người lựa chọn lúc có nhu cầu đi du lịch cũng như nghĩ dưỡng đặc biệt là những dịp nghĩ lễ dài ngày như 30/4 - ⅕…

  • tỉnh thành Zamboanga
đô thị Zamboanga thì như thế nào? Một số địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại thành phố này đó chính là bến cảng, bến đò, công viên quốc gia Pasonanca, đài kỷ niệm và di tích lịch sử…..


Đa phần khách du lịch đến đây thường muốn khám phá các giá trị văn hoá và con đứa ở đây thì đúng hơn. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn 1 số địa điểm vui chơi tiêu khiển mà bạn có thể xịt thăm giả dụ muốn náo nhiệt một chút.


đặc thù ở đây còn có đa dạng nhà hàng cũng như quán cafe nức tiếng mà bạn nên thử lúc tới thành phố này như nhà hàng Alavar Seafood Restaurant, quán caffe Chinito’s Caffe….. Mỗi nơi sẽ có các phương pháp bài trí khác nhau nhưng đều vô cùng đã mắt hơn nữa đồ ăn thức uống lại cực kỳ ngon, có quán bạn còn phải đặt trước rồi mới có cơ hội thưởng thức những menu lý tưởng ở ấy. Truy cập ngay địa chỉ http://duhocphi.edu.vn/tu-van-du-hoc-philippines/ để được cung cấp thêm nhiều thông tin quý giá hơn


Trên đây là các đô thị to của philippin - Hy vognj ưng chuẩn bài viết này thì bạn đã có 1 cách nhìn tổng quan nhất về quốc gia cũng như văn hoá, con người Philippines. Thông qua bài viết này bạn cũng có thể tìm được cho mình liên hệ du hý thích hợp cho những dịp lễ tết hoặc đơn thuần là bạn muốn đi nghĩ ngơi thư giản.


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *